Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ thuộc top những cây cảnh có khả năng giải độc khí tốt nhất trong nhà, có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống tốt nhất hiện nay…

 

 
Giá: 120.000 ₫


Tư vấn 24/7: 0936.55.1090


Số lượng:

Đặc điểm của cây lưỡi hổ

- Cây lưỡi hổ còn có tên gọi khác là cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ. 

- Cây lưỡi hổ có tên tiếng Anh là: Sansevieria trifasciata. Có nguồn gốc từ Tây Phi, thuộc họ măng tây.

Phân Loại Cây Lưỡi Hổ

- Cây lưỡi hổ Thái

- Cây lưỡi hổ Đài Loan

- Cây lưỡi hổ xanh

- Cây lưỡi hổ đỏ

- Cây lưỡi hổ vàng

- Cây lưỡi hổ trắng

- Cây lưỡi hổ mini

 

Cây Lưỡi Hổ có tác dụng gì 

 Theo nghiên cứu của các nhà khoa học vừa công bố, Cây lưỡi hổ có tác dụng hấp thu các chất formaldehyde và nitrogen oxide( 2 chất chính gây ra ung thư ở người), cùng nhiều các khí độc hại khác. Cụ thể, lá cây lưỡi hổ hút được formaldehyde 0,938 gram/h.   

Cây Lưỡi Hổ hợp với tuổi nào

 

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ

Trong phong thủy cây Lưỡi Hổ phù hợp với những người mệnh Thủy. Đây là loài cây tượng trưng cho sức mạnh của loài mãnh thú, là vũ khí chống lại tà ma và sự bỏ bùa.

 

Cây Lưỡi Hổ thể hiện cho sự thật tâm cầu chúc may mắn đến cho những người được tặng. Bạn có thể tặng bạn bè, tặng đối tác, đồng nghiệp để thể hiện tình cảm hoặc tạo thiện chí. Không chỉ thể hiện lời chúc may mắn, loài cây này còn mang ý nghĩa an cư lạc nghiệp, mang đến sự dồi dào tài lộc.

Cây lưỡi hổ phong thủy là loài cây tượng trưng cho sức mạnh của loài mãnh thú, là vũ khí chống lại tà ma và sự bỏ bùa. Cây Hổ Vĩ phân lá riêng lẻ, lá mọc thẳng đứng, cứng cáp, thể hiện cho sức mạnh cá nhân.

Cây Lưỡi Hổ có độc không

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lưỡi hổ

Nói chung, cây lưỡi hổ rất có sức sống rất dẻo dai, không cần phải chăm sóc quá nhiều. Bạn chỉ cần lưu ý các điểm sau:

– Đất trồng: Chọn đất tơi xốp, trộn với xơ dừa hoặc trấu hun để tăng độ thoáng. Trước khi trồng, nên lót ở dưới đáy chậu một lớp xỉ than hoặc sỏi nhẹ để tăng độ thoát nước cho chậu cây.

– Nước: Cây lưỡi hổ có nguồn gốc từ Châu Phi nắng nóng nên cây chịu khô cằn rất tốt. Nếu cây lưỡi hổ trồng trong nhà thì chỉ nên tưới 1 lần/tuần, còn trồng ngoài trời thì tưới 2 lần/tuần.

– Ánh sáng: Với bản lá dày thì Cây Lưỡi Hổ có thể thích nghi với mọi ánh sáng, kể cả ánh sáng trực tiếp lẫn ánh sáng quang học. Tùy theo không gian mà bạn có thể bày cây lưỡi hổ ở vị trí bất kỳ trong nhà, phòng làm việc cũng được. Tuy nhiên, để cho cây có lá cứng cáp và màu sắc đẹp thì chúng ta nên để cây ở nơi có nhiều ánh sáng nhất.

Mua cây lưỡi hổ ở Hà Nội giá rẻ

Tại cửa hàng của Cây Phong Thủy chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại lưỡi hổ: Lưỡi hổ xanh, lưỡi hổ thái, lưỡi hổ vằn.. với nhiều kích cỡ, từ chậu lưỡi hổ mini để bàn hay chậu lưỡi hổ lớn để góc phòng, hành lang.

 

Có thể bạn quan tâm

Cây Phú Quý

150.000 ₫

Lan Quân Tử

150.000 ₫

Cây Kim Ngân

150.000 ₫